25/11/2021
1585
❤️ KÊU - CẦU - CỨU ❤️: Kêu ai? Cầu gì? Ai cứu? 🙏🙏🙏
🌹 Trong những ngày gần đây, tôi nhận được nhiều tin nhắn nhờ cầu nguyện, đại ý rằng: "Cha ơi, cầu nguyện cho gia đình con với, tất cả mọi người trong nhà đều bị F0 (dương tính với Covid-19) cả rồi!"

🌹 Và tôi cũng nhận được nhiều tin nhắn của nhiều người khoe đại ý rằng: "Cha ơi, gia đình con khỏi cả rồi, nhờ nguyện KINH MÂN CÔI - làm TUẦN CỬU NHẬT, theo cách cha đăng trên kinhmancoi.net - hoimancoi.net".

🌹 Trong thời gian này, quả thật tình cờ mà tôi khám phá ra TUẦN CỬU NHẬT 54 NGÀY (do chân phước Bartolo Longo, một vị tông đồ Kinh Mân Côi, biên soạn), rồi tôi lại có được cuốn sách bằng tiếng Anh "The Miraculous 54 day Rosary Novena to Our Lady" của tác giả Chris Hallendeck.
🌹 Chân phước Bartolo Longo và ông Chris đều là những người đã thực hiện TUẦN CỬU NHẬT 54 NGÀY lần chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ, và đã được ơn nhãn tiền. Đó là những nhân chứng!

🌹 Trong thời gian này, tôi cũng khuyên nhiều người bị nhiễm Covid-19 thực hiện TUẦN CỬU NHẬT 54 NGÀY KÍNH ĐỨC MẸ.

🙏 Bạn có gặp rắc rối gì trong cuộc sống không?
🙏 Bạn có người thân nào đang bị bệnh nặng không?
🙏 Gia đình bạn hay ai đó mà bạn biết, có gặp gian nan thử thách nào không?

🙏🙏🙏 Có những lúc gặp gian nguy, chúng ta như hoàn toàn bị bất lực!!! Khi đó, chúng ta cần làm gì? Kêu ai? Cầu xin gì?... để được CỨU khỏi cơn nguy nan??? THIÊN CHÚA là Đấng toàn năng, Đấng quyết định tất cả và Đấng làm được tất cả! Chúng ta cần chạy đến với Đức Mẹ, nhờ Mẹ cầu cùng Thiên Chúa thương CỨU giúp chúng ta! Đó là cách tốt nhất!!!

❤️ ❤️ ❤️ TUẦN CỬU NHẬT 54 NGÀY LẦN HẠT MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ được biên soạn để giúp CẦU NGUYỆN KHI GẶP GIAN NGUY!❤️

Bạn có thể thực hiện theo ở đây:
http://hoimancoi.net/den-ta-me.html

Linh mục FX. Trần Kim Ngọc, OP.
114.864864865135.135135135250