23/08/2021
2402
Quý vị độc giả thân mến,

+> Quý vị có thể tải về máy để sử dụng, để cầu nguyện hoặc để tham khảo: BẢN WORD, BẢN PDF.

+> Theo dự đoán của nhiều nhà chuyên môn, dịch bệnh này còn kéo dài lâu và còn rất phức tạp, có thể sẽ có nhiều biến thể mới và còn nguy hiểm hơn! Điều chúng ta cần làm lúc này là: TIN TƯỞNG VÀO CHÚA và KIÊN TRÌ CẦU NGUYỆN.

+> Hơn bao giờ hết, người công giáo chúng ta cần cầu nguyện. Tin tưởng và kiên trì cầu nguyện. Đặc biệt, chúng ta cần hướng về Mẹ Maria, lần hạt Mân Côi sốt sắng, nhờ Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng, khẩn cầu cùng Thiên Chúa đoái thương nhân loại trong cơn đại hoạn nạn - dịch bệnh này. Trong thời gian này, KINH MÂN CÔI là một phương dược thiêng liêng có sức mạnh quyền năng để đẩy lui sự dữ và dịch bệnh.

+> Ai ở trong khu vực bị cách ly vào những ngày giãn cách xã hội thì sẽ thấy sự cần thiết của các thực phẩm như thế nào! Không có ăn, không có uống là chết đói, chết khát, chưa nói đến bệnh tật gì hết!!! Con người cần ăn, cần uống, cần hít thở... để sống như thế nào, tâm hồn người công giáo cũng cần phải cầu nguyện như thế để được an mạnh! Thấy được nhu cầu cần thiết và cấp bách này, chúng tôi biên tập cuốn CẨM NANG CẦU NGUYỆN, với mong muốn giúp quý độc giả, nhất là những người chưa có thói quen cầu nguyện hoặc chưa biết cầu nguyện. Cẩm nang này cũng nhằm giúp quý vị khám phá ra giá trị, sức mạnh và ơn ích của việc NGUYỆN KINH MÂN CÔI.
 
Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho quý vị, nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi.

Người biên tập
Linh mục FX. Trần Kim Ngọc, OP.
114.864864865135.135135135250